Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KHANG LÂM!

 Liên hệ: 0989 868 959
  Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày
 Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI ....

   Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Lâm thành lập ngày 27/3/2017. Tuy Công ty mới thành lập, nhưng với mục tiêu phát huy các nguồn nguyên dược liệu thiên nhiên phong phú, phối hợp với công nghệ bào chế hiện đại. Để ra đời các sản phẩm an toàn, thân thiện với con người. Đồng thời, mang lại hiệu quả to lớn với người sử dụng.

   Ngay từ khi thành lập, chúng tôi xác định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp người Việt. Bằng sự lỗ lực, tìm tòi từ nguồn tài nguyên thảo dược vô cùng phong phú, cùng với những kinh nghiệm sử dụng dược liệu dân gian, sản xuất trên dây truyền hiện đại, để tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu điều trị, mô hình bệnh tật tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với các nhà khoa học Việt Nam và Thế giới để đưa ra những dạng bào chế mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị trong các cơ sở y tế và cộng đồng Việt.

   Đồng thời, với đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc, giàu sáng tạo, ham học hỏi. Chúng tôi hợp tác với các công ty Dược, mỹ phẩm trong và nước ngoài uy tín: Dược phẩm An Thiên (Việt Nam), Dược phẩm Pharbaco (Việt Nam),... Cipla (Ấn Độ), The Eau d’Arquebusade (Thụy Sĩ), Bioeel (Hungary), Wellsford (Hungary), EUBE Medical GmbH (Đức) để đưa về các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhằm đáp ứng với mô hình bệnh tật ngày càng phức tạp tại Việt Nam.

TẦM NHÌN:

   Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty uy tín trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm Dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Được sự tin tưởng, yêu mến của cộng đồng Việt.

TRIẾT LÝ HÀNH  ĐỘNG:

   Khang Lâm luôn đặt chữ Tâm – Tín lên làm triết lý kinh doanh, là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty

       Tâm: Khang Lâm đặt chữ Tâm làm nền tảng. mỗi sản phẩm ra đời đều xuât phát  từ tình yêu thiên nhiên, con người. Phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng cả tấm lòng của người làm thuốc.

        Tín:  Khang Lâm coi việc xây dựng chữ Tín là mục tiêu hàng đầu, Khang Lâm cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của cộng đồng và vì tương lai Việt Nam toàn diện. Đưa thương hiệu Khang Lâm thành lựa chọn tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng.

          Thành công của Khách hàng là thành công của chúng tôi!